ข่าวและกิจกรรม

กำหนดการรถรับส่ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567
ร่วมพิธีสรงน้ำพระ ถวายมหาสังฆทาน และร่วมตักบาตร - บังสุกุล พระจำนวน 16 รูป เนื่องในวันสงกรานต์ 2567
ค้นพบประเทศไทยผ่านทุกประสาทสัมผัสของคุณในเทศกาล « Tout à fait Thaï » ! เพลิดเพลินกับการขายผลิตภัณฑ์ อาหาร ของหวานไทย วันแห่งความประทับใจที่ไม่ควรพลาด!
สมเด็จพระมหาธีราจารย์เดินทางไปปฎิบัติศาสนกิจ วันที่ 24 - 29 เมษายน 2567 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
วันที่ 27-28 เมษายน 2567 ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมงานประเพณีสงกรานต์สรงน้ำพระ ก่อกองทราย รับชมการแสดงต่าง ๆ อาทิ โขน, โปงลาง, ขบวนแห่นางสงกรานต์ และกิจกรรมอื่น ๆ ภายในงานมีร้านค้ามากมาย อีกทั้งยังมีซุ้มนวดไทยให้ท่านได้มาผ่อนคลาย ณ วัดพระเชตุพน(วัดโพธิ์) กรุงปารีส ฝรั่งเศส
พระพุทธเชตุพนปารีสสาธุชนพิทักษ์ เป็นพระประธานประจำวัดพระเชตุพน กรุงปารีส เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย (ปางชนะมาร) ขนาดหน้าตักกว้าง 60 นิ้ว สูง 2.30 เมตร
การมีผลใช้บังคับของความตกลงระหว่างไทย-ฝรั่งเศสว่าด้วยการยกเว้นการตรวจลงตราซึ่งกันและกันสำหรับการพำนักในระยะสั้นแก่ผู้ถือหนังสือเดินทางราชการ.
พระศรีวชิรธรรมวิเทศ วิ. (ท่านเจ้าคุณนงค์) ร่วมพบปะพูดคุยเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจอันดีในหมู่ชาวฝรั่งเศสเกี่ยวกับประเทศไทยผ่านวัฒนธรรมไทย
พระครูสังฆรักษ์ชูชาติ อภิญาโณและพุทธศาสนิกชนถวายพระประธานปางชนะมาร ขนาดหน้าตัก 60 นิ้ว เพื่อนำไปประดิษฐาน ณ วัดพระเชตุพน กรุงปารีส ฝรั่งเศส

ภาพกิจกรรม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy